Dj24h.com – Hệ thống – Nghe nhạc DJ hay và mới nhất

BẢN QUYỀN

• Nội dung bài hát trên Dj24h.com được chia sẻ lại từ nhiều nguồn khác nhau trên internet và từ khách truy cập website trên bảng xếp hạng tìm kiếm trên GOOGLE

• Dj24h.com không lưu trữ tập tin và không sở hữu bản quyền những nội dung đó

• Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung xuất hiện trên Dj24h.com mà bạn không mong muốn website của chúng tôi chia sẻ thì

=> Xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] để được gỡ xuống ngay lập tức (XIN CẢM ƠN !)

* Giới thiệu về Dj24h.com

Dj24h.com đơn giản chỉ là là một blog có tính năng tìm và nghe nhạc DJ miễn phí cho tất cả mọi người, giúp các bạn có thể nghe nhạc cách dễ dàng hơn, những bài nhạc mới nhất ,những bài hát hot nhất được chuyển sang Remix, các bạn có thể sẵn tải về thay vì tự mình phải tìm tòi …

Bạn có thể tải nhạc miễn phí trên những máy nào ? Máy điện thoại có hệ điều hành Android: Nokia JAVA, Samsung, LG, HTC, Asus, Oppo, Nokia Windows Phone Lumia… Các máy IPhone, Ipad hệ điều hành IOS 13 trở lên là các bạn có thể tải được… Những điện thoại thời nồi đồng cối đã thì thì không được hỗ trợ tải nhạc chuông như Samsung Galaxy Y (chỉ nghe được) , các loại điện thoại iPhone, iPad hệ điều hành IOS 12 trở xuống cũng chỉ nghe ( muốn tải về máy phải qua thiết bị hỗ trợ thứ 3 hay tải về qua máy tính ). Các bạn nên lưu ý phần này , để tránh mất thời gian vào việc tải nhé !

* Điều kiện và điều khoản sử dụng

Khuyến cáo: Không khuyến khách trẻ em quá nhỏ tuổi sử dụng website này truy cập vào website này để tải những bài hát của người lớn tuổi !

– Nguồn các bài hát nhạc chuông được thu thập dựa trên các trang nhạc lớn tại Việt Nam như : Zing Mp3 , NhacCuaTui và NhacVui… Các bạn yêu thích bài hát đó tải về làm hoàn toàn miễn phí , chúng tôi không thu bất cứ khoản phí nào (Làm và tại dựa vào đam mê…)

– Website không khiến khích các đối tượng sử dụng trái phép về buôn bán hay có bất cứ hành động gây ảnh hưởng đến người dùng
– Để tải được nhạc về máy các bạn phải sử dụng mạng internet của gia đình, hoặc mạng 3G, 4G … Là có thể tải được về máy điện thoại !

* Chính sách bảo mật

– Dj24h.com tôn trọng sự riêng tư của mọi người và cam kết bảo vệ sự riêng tư này phù hợp với chính sách bảo mật.

– Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên Dj24h.com

1. Web Dj24h.com
Sẽ Không thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào về người truy cập website này. Không Thu phí, không quản lí người dùng sản phẩm trên Dj24h.com
Các đại lý của bên thứ ba, bao gồm Google, sẽ sử dụng cookie để phân phát quảng cáo dựa trên các lượt truy cập trước đó của người dùng vào trên trang web của chúng tôi.

2. THU THẬP THÔNG TIN
Sản phẩm game và ứng dụng trên website này SẼ KHÔNG THU THẬP bất kỳ thông tin về bạn và hoàn toàn không có thành phần gián điệp bên trong.

3. LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC
Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Dj24h.com không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Dj24h.com không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

4. THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY
Dj24h.com có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi. Để đảm bảo được quyền lợi của mình, khi tham gia vào blog chia sẻ nhạc chuông, cũng như không xâm phạm đến bản quyền bài hát của tác giả . CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC PHẦN GIỚI THIỆU ĐIỀU KHOẢN !

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN VÀ VUI VẺ KHI TRUY CẬP Dj24h.com