Home / New Mix / Soi Rõ Lòng Người H2O Remix – Nal
Soi Rõ Lòng Người H2O Remix - Nal

Soi Rõ Lòng Người H2O Remix – Nal

  • Ca sĩ: Nal
  • Sáng tác: Nal
  • Năm phát hành: 2022
  • Thể loại: 
  • Download Mp3: DOWNLOAD

Soi Rõ Lòng Người H2O Remix – Nal

Nal là cái tên khá mới trong làng nhạc trẻ hiện nay, tuy giọng hát không phải điểm mạnh của anh, nhưng bù lại anh có thể sáng tác và các câu từ trong bài hát đơn giản và dễ nhớ. Mời các bạn cùng nghe Soi Rõ Lòng Người Remix của ca sĩ Nal được DJ/Producer H2O Remix được đăng tải trên trên trang nghe nhạc Dj24h.com. Các bạn có thể tải về máy tính điện thoại để nghe offline hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ

Dj24h Là Kênh Tổng Hợp Những Bản remix , nonstop, dj, nhạc dj, nhạc sàn, nonstop,dj nonstop,nhạc dj, nonstop, nhạc bay phòng, nhạc dj, dj bay phòng, nonstop bay phòng, nhạc sàn, nhac san, nonstop bay phòng, bay phòng 2022, nhạc bay phòng 2022, bay phòng cực mạnh, bass cực mạnh, nhạc sàn cực mạnh,nonstop việt mix, nhạc ke, nhạc kẹo, nhac ke, kẹo ke, nonstop troi ke, nonstop trôi, nhạc bay phòng, nonstop, những bản vinahouse vina mix hay nhất 2022 ……… Từ các DJ, producer Nổi tiếng .

Hiện tại cả 5 đường truyền Việt Nam đi Quốc tế đều đã đứt, mà máy chủ lưu trữ nhạc đều đặt ở nước ngoài nên có một số thời điểm sẽ load nhạc hơi lâu. Các bạn vui lòng F5 để tải lại trang là nghe được. Chúc các bạn vui vẻ.


Có Thể Bạn Quan Tâm: